Kyouwa Viet Nam

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HI-TECH


Kính Thưa: Quý Khách Hàng

Lời Đầu tiên Công Ty Giải Pháp Công Nghệ Hi-Tech xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới Quý cơ quan đã quan tâm,hợp tác thực hiện các dự án lớn nhỏ với chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Công ty chúng tôi đã hoạt động 3 năm trong lĩnh lực Thiết kế,Gia công,Chế tạo máy theo yêu cầu.Với sự hợp tác của các chuyên gia trong lĩnh vực điện,Tự động hóa,cơ khí...Cùng Với đội ngũ Kỹ sư chất lượng nhất được Đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ cũng như phong cách làm việc từ các nhà máy Nhật Bản,Châu Âu,Mỹ.Có kinh nghiệm tu nghiệp tại Nhật Bản, hiểu rất rõ văn hóa chế tạo và sản xuất của Nhật Bản và không ngừng trưởng thành.Hứa hẹn sẽ đem đến cho quý công ty những giải pháp công nghệ phù hợp nhất.

Hiện tại đặc trưng của công ty chúng tôi là sử áp dụng những kỹ thuật tiên tiến Cắt CNC Plasma,Laze,Dập chấn,Gia công Phay Tiện CNC ,hàn Mig, Tig .. Và Những kinh được đúc kết qua nhiều năm để sản xuất và chế tạo các chi tiết như: Khung sườn chi tiết máy,Cover an toàn,Các chi tiết đươc sản xuất từ thép tấm,cũng như chi tiết gia công phay tiện.Trong đó đối với nhân viên thực hiện các công đoạn, tất cả điều được đào tạo và kiểm tra bài bản.

Công ty chế tạo sản xuất máy và thiết bị.Trong đó đặc biệt là máy đóng gói,băng chuyền Lắp ráp tự động,bán tự động,Những Máy Móc chưa được sản xuất đại trà, Những máy móc dây chuyền công nghệ mới có giá cả quá cao không thể đầu tư chúng tôi có thể đáp ứng với chi phí phù hợp nhất .Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ chuyên thi công các công trình cơ điện Quạt Gió,Ống Hút,Điều Hòa... Chúng tôi thực hiện sản xuất máy theo yêu cầu nhằm đáp ứng nhu cầu Công nghiệp hóa trong nước,Các Doanh Nghiệp FDI và các nước trên thế giới. chúng tôi muốn cống hiến lĩnh vực Thiết Kế,Gia Công Chế Tạo có chất lượng,theo tiêu chuẩn Nhật Bản,Châu Âu,Mỹ cho thị trường Trong nước cũng như cho toàn thế giới.

Một lần nữa chúng tôi hết sức cảm ơn Quý Công ty đã quan tâm đến Công ty Công Nghệ Hi-Tech.Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với Quý Công ty và mong rằng sự hợp tác đó ngày càng phát triển!